Viêm Xoang

Uống nhiều nước giúp bệnh viêm xoang thuyên giảm

Người mắc viêm xoang nên uống nhiều nước vì nước giúp cho mũi xoang không bị khô, nhờ đó hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị bệnh viêm xoang.

Bạn có biết cơ chế bệnh sinh của viêm xoang mạn tính?

Viêm xoang là bệnh gây ra rất nhiều khó chịu cho người mắc. Song điều đáng lo là số lượng người mắc bệnh viêm xoang mạn tính đang không ngừng gia tăng ở nước ta

Các nguyên nhân gây viêm mũi vận mạch bạn cần biết

Các nguyên nhân gây viêm mũi vận mạch bạn cần biết

Những thông tin cần biết về chứng viêm xoang lệch vách ngăn

Viêm xoang lệch vách ngăn là một trong những chứng bệnh khá phổ biến và nguy hiểm. Vậy bạn đã biết cách phòng bệnh hiệu quả?

Nghẹt mũi đau nửa đầu kéo dài do viêm xoang: Phải làm sao?

Nghẹt mũi, chảy nước mũi có mùi hôi, đau nhức đầu,… là những triệu chứng viêm xoang thường gặp của bệnh viêm xoang. Trong trường hợp này nên xử lý như thế nào?

Một số thủ thuật dùng trong điều trị viêm xoang

Viêm xoang mũi là một căn bệnh khá phổ biến. Vì vậy, ngày nay cả Đông y và Tây y có rất nhiều thủ thuật dùng trong điều trị viêm xoang đã được áp dụng.

Cây kinh giới chữa viêm xoang thế nào?

Kinh giới không chỉ là một loại rau gia vị khá phổ biến ở nước ta, mà đây còn là một vị thuốc quý dùng để chữa viêm xoang. Vậy cây kinh giới chữa viêm xoang như thế nào?

Bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả từ ngó sen

Trong dân gian có khá nhiều bài thuốc hay chữa viêm xoang đã được đúc kết và lưu truyền. Trong đó, không thể không kể tới bài thuốc từ ngó sen.

Cảnh báo nguy cơ mắc viêm xoang vào mùa mưa

Mùa mưa nhiệt độ thường ở mức thấp chính là điều kiện thuận lợi cho bệnh viêm xoang phát triển. Chính vì vậy, khi mùa mưa đến mỗi người cần chú tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình nhé!