Viêm xoang mủ xanh mủ vàng… bỗng khỏi dứt điểm nhờ bài thuốc của “thần y dân tộc Mán” con gái mua cho

Ở phường Phú Diễn (Từ Liêm – Hà Nội), bà con dân phố không ai lạ gì với hình ảnh bà Lộc ngày nắng cũng như mưa, đông cũng như hè, lúc nào cũng khăn bông áo ấm, nước mắt nước mũi “tèm nhem”… do mắc bệnh viêm xoang mãn tính. Nhưng mới đây, gặp ai bà cũng khoe: Tôi khỏi viêm xoang rồi, đúng là phúc to như cái đình… ông ạ, bà ạ!!!

Chuyện là bà Lộc bị viêm xoang khá nặng.

Bà Lộc kể: “Tôi bị viêm xoang mãn tính. Mủ xanh mủ vàng nhiều đến nỗi tôi phải uống kháng sinh liên tục, chọc hút thường xuyên, thậm chí còn đi mổ xoang nhưng không khỏi.

Cách đây gần 1 năm, tôi bị tái phát một đợt cấp, lần này sau 2 đợt thuốc không thấy đỡ, bác sĩ quyết định cho tôi dùng 3 loại kháng sinh kết hợp, cùng với thuốc nâng cao thể lực và nhiều loại thuốc khác, tổng giá trị đơn lên đến hơn 2 triệu đồng.

Cầm tờ đơn thuốc nhưng tôi không ra hiệu thuốc mà đưa về nhà và hỏi ý kiến các con. Con gái cả thấy mẹ kể liền bảo tôi DỪNG NGAY THUỐC TÂY, để cháu mua thuốc thảo dược chuyên trị viêm xoang. Đây là bài thuốc bí truyền của một vị bác sỹ người dân tộc Mán, ở Hoàng Su Phì, Hà Giang tên là bac sỹ Hoàng Sầm. Cháu bảo cơ quan hàng chục người đã mua uống rồi, ai cũng khen khỏi dứt điểm luôn, tốt lắm!

Bà Lộc khoe đã chữa khỏi dứt điểm viêm xoang và muốn mách cho ai đang cần thuốc chữa xoang

Loại thuốc nào mà hay vậy?

Sau khoảng 2 tuần uống loại thuốc đó, sản phẩm tên là Sumhevi, bệnh xoang của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt, có hôm hầu như không còn chảy mủ hôi tanh như mọi khi nữa. Nhưng dịch mũi trong thì vẫn còn, chưa dứt hẳn.

Con tôi gọi lên Tổng đài tư vấn thì được khuyên nên dùng kết hợp với lọ muối biển sâu tinh dầu thảo dược Sumhevi để xịt. Loại xịt này rất hiệu quả, vừa giảm ngạt, vừa sát trùng luôn cả đường mũi họng.

Sau gần một tháng tự điều trị tại nhà với SUMHEVI (vừa uống vừa xịt), "đợt xoang cấp" kéo dài cả năm của tôi đã hết lúc nào không rõ. Nhưng tôi vẫn duy trì đều đặn sử dụng đúng liệu trình để bệnh dứt điểm hẳn.

Mời các bạn xem video chia sẻ trực tiếp của bà Lộc vè cách chữa viêm xoang khỏi dứt điểm 

Gần 8 tháng nay tôi không còn phải uống thuốc gì nữa.

Cảm ơn SUMHEVI đã giúp tôi không lo lắng về viêm xoang nữa!

>> Xem thông tin sản phẩm mà bà Lộc đã sử dụng: https://goo.gl/uirPb3

>> Tổng đài tư vấn điều trị viêm xoang: 1800 577 715 (miễn cước gọi)

>> Website: www.sumhevi.vn

 >>> Tìm hiểu thêm

Điều trị đau nhức ở mũi hiệu quả
Trẻ bị viêm xoang cần làm gì
Tìm vị thuốc chữa viêm mũi dị ứng
Cách điều trị viêm mũi dị ứng mùa hè
Món ăn chữa viêm mũi dị ứng

Bài viết liên quan