Thay đổi cuộc sống nhờ khỏi bệnh viêm xoang

“Chỉ những ai đã từng mắc bệnh viêm xoang mới có thể hiểu hết nối khổ của người bệnh. Vì vậy, khi được chữa khỏi viêm xoang, tôi thấy mình như được tái sinh. Có thể nói cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ SumHevi”.

Đó là là chia sẻ của chị Lê Thị Thơm (Đông Anh, Hà Nội) - một bệnh nhân đã có nhiều năm “chung sống” với bệnh viêm xoang.

Chị Thơm kể: Tôi bị viêm xoang cách đây chừng 5 năm, bệnh đã chuyển thành mạn tính. Trong suốt thời gian qua, tôi luôn bị các cơn đau nhức vùng đầu, mặt hành hạ. Chỉ cần một chút thay đổi của thời tiết cũng khiến tôi hắt hơi, chảy mũi, sụt sịt mãi không thôi.

Điều này không chỉ khiến sinh hoạt mà công việc của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chị luôn cảm thấy không tự tin khi phải giao tiếp với những người lạ.

“Sợ nhất là khi Tết đến, phải về quê chồng. Trời Tết thường rất lạnh, mình lại không quen sử dụng nước lạnh, chỉ cần ngồi rửa rau, làm bữa ở ngoài trời lạnh một chút là không chỉ nước mũi, mà nước mắt của mình cứ tuôn ra không ngừng. Cũng may là bố mẹ và người thân hiểu cho chứ không lại tưởng là lười…”, chị Thơm vừa cười vừa chia sẻ.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, chị Thơm cũng đã sử dụng rất nhiều các loại thuốc trị viêm mũi, viêm xoang từ Đông y tới Tây y, thậm chí là cả thuốc xịt mũi gia truyền, nhưng bệnh vẫn “đâu hoàn đấy”. Cũng có giai đoạn bệnh bớt đi chút ít, nhưng rồi lại tái phát, có khi còn nặng hơn trước. 


Tình cờ, trong một lần xem chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên tivi, chị Thơm được biết đến sản phẩm SumHevi – trị viêm xoang bằng thảo mộc.

“Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ là mình mua về dùng thử thôi, chứ đã dùng bao nhiêu loại thuốc rồi cũng có tác dụng gì đâu. Nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 6 hộp đầu tiên, tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt.Buổi sáng, thức dậy tôi đã không còn bị những tràng hắt hơi dài hành hạ. Chính bản thân tôi cũng rất bất ngờ”, chị Thơm cho biết thêm.

Sau đó, chị tiếp tục dùng thêm 6 hộp SumHevi nữa thì các triệu chứng trước đây vẫn hành hạ chị hàng ngày đã dứt hẳn. Sức khỏe của chị cũng được cải thiện hơn. Chị thấy mình ăn ngọn miệng và giấc ngủ cũng sâu hơn.

Với chị đây thực sự là sự hồi sinh. Chị như được sống trong một cuộc sống mới. Giờ đây, ngay cả khi thời tiết thay đổi chị cũng không còn bị hắt hơi, chảy mũi, như trước nữa. Không chỉ bản thân chị mà các đồng nghiệp cũng thấy rất bất ngờ khi thấy chị không còn kè kè bên hộp khăn giấy khi thời tiết mưa nắng thất thường nữa.

“Nhiều người biết trước tôi từng bị viêm xoang rất nặng mà giờ bệnh đã khỏi hẳn, nên hay hỏi thăm để giúp người nhà cũng khỏi bệnh. Lúc đó, tôi rất vui được chia sẻ với mọi người về sản phẩm SumHevi -  Sản phẩm đã giúp tôi khỏi bệnh viêm xoang. Một lần nữa xin cảm ơn SumHevi”.

Đây là TPCN , không phải là thuốc - không có tác dụng như thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan