Người dân TP.HCM nói về BÀI THUỐC CHỮA VIÊM XOANG CÓ 1 KHÔNG 2 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trong suốt 8 năm qua, anh Vương Hoàng Dũng (Kỹ sư cơ khí, sinh sống tại Tp. HCM) luôn mỏi mệt vì bị chứng viêm xoang hành hạ. Chỉ đến khi biết đến Sumhevi, anh mới thoát khỏi "ách viêm xoang"

Hãy xem ngay video bên dưới để tìm hiểu nhé:

Để trị bệnh viêm xoang, anh đã tốn không ít thời gian và tiền bạc. Anh Dũng đã điều trị bằng cả thuốc Tây, thuốc Tàu, thuốc xịt, rồi cả những bài thuốc dân gian, thậm chí là phẫu thuật với hy vọng mũi sẽ thông, nhưng chỉ một thời gian là bệnh lại tái phát.

Tình cờ biết đến sản phẩm SumHevi trên Facebook, dù rất thận trọng, nhưng với mong muốn sẽ tìm được phương thuốc hiệu quả nhất để trị bệnh viêm xoang, anh Dũng đã quyết định dùng thử 1 liệu trình với 6 hộp. Sau khi sử dụng, anh thấy bệnh tiến triển rất tốt. Anh tiếp tục sử dụng liệu trình thứ 2, bệnh tiếp tục bớt nữa. Đến liệu trình thứ 3 thì tình trạng bệnh của anh đã được cải thiện hoàn toàn.

Hành trình 8 năm đi tìm thuốc chữa viêm xoang của anh Dũng “gian nan” như thế nào? SumHevi đã giúp tình trạng bệnh anh của anh cải thiện ra sao?

Hãy cùng tham khảo nhé!


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

SumHevi là bài thuốc của do bác sỹ Hoàng Sầm - Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam người đã có 40 năm gắn bó với nghề thuốc - dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi dứt bệnh viêm mũi, viêm xoang nhờ cơ chế phục hồi niêm mạc xoang và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Bài viết liên quan