HÀNG CHỤC NGÀN BỆNH NHÂN ĐÃ CHỮA KHỎI DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG NHỜ SUMHEVI

Hàng chục ngàn khách hàng đã gửi lời cảm ơn về Tổng đài 1800 577 715, chứng tỏ chất lượng và hiệu quả tốt của sản phẩm SUMHEVI.

Có bệnh nhân bị căn bệnh viêm xoang hành hạ gần 10 năm trời, đã đi chạy chữa khắp nơi và uống rất nhiều loại thuốc nhưng đều không khỏi. Sau khi sử dụng sản phẩm SUMHEVI, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định hoàn toàn.

Đó là trường hợp của anh Nguyễn Thành Hưng, 34 tuổi, là nhân viên kho vận của công ty TNHH Wise Pacific Apparel Việt Nam (Lô 1, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). 
Sau khi chiến thắng căn bệnh viêm xoang sàng mãn tính hành hạ anh trong suốt 10 năm, hiện nay tinh thần của anh rất phấn khởi, mọi sinh hoạt đã trở lại bình thường.

Kể về quá trình chữa bệnh xoang, anh Hưng chia sẻ: “Tôi bị viêm xoang sàng do môi trường làm việc quá nhiều bụi bặm, hóa chất, sơn… (nhà máy may). Triệu chứng khổ nhất là đau nhức dữ dội ở vùng má cạnh mũi. Nó không như xoang dị ứng là chỉ hắt hơi sổ mũi thông thường mà nó còn gây đau nhức khiến phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. Trước đây, tôi đã đi khám và uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm, thường xuyên mắc lại. Tình cờ tôi xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 thấy giới thiệu sản phẩm SumHevi có thành phần công dụng tốt, đặc biệt ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là Phục hồi được niêm mạc xoang – đấy là yếu tố mà các nhãn hiệu khác không chú trọng đến. Tôi mua uống thử và dùng theo đúng liệu trình. Sau 1 tháng uống SumHevi, tôi thấy hiệu quả, các triệu chứng đau giảm dần, gần như không thấy đau nữa, dịch mủ xoang cũng giảm đi rất nhiều. Sau 4 tháng uống SumHevi, tôi không bị đau xoang và không thấy dịch mủ nữa. Gần đây, tôi đi kiểm tra lại, kết quả cho thấy niêm mạc xoang và xoang sáng, đẹp, tôi đã hoàn toàn chia tay bệnh viêm xoang”.

 

Video chia sẻ của anh Nguyễn Thành Hưng

Anh Lê Văn Thi, một Cán bộ Công An công tác tại 258 Nguyễn Trãi, Quận I, TP.HCM cũng chia sẻ:"Chưa dùng thuốc nào mà triệu chứng viêm xoang chấm dứt nhanh như SumHevi”

Anh Lê Văn Thi bị viêm xoang 3 năm trước với các triệu chứng điển hình như: hắt hơi, tịt mũi, chảy nước mũi nhiều, đau đầu… Anh Thi đi khám tại BV Tai-Mũi-Họng TP.HCM được chuẩn đoán bị Viêm xoang Hàm + Sàng và cho thuốc uống nhưng không khỏi.
Sau đó, anh Thi đã chữa theo nhiều phương pháp khác nhau như: thuốc dân gian, thuốc hít, lá lốt, lá cứt lợn nhỏ mũi, thuốc Nam, thuốc Bắc, châm cứu… Chịu rất nhiều đau đớn, mệt mỏi mà bệnh xoang vẫn không khỏi.

 

Video chia sẻ của anh Lê Văn Thi

Có trường hợp, trong một gia đình, có 2 mẹ con cùng khỏi viêm xoang nhờ Sumhevi. Đó là chị Dương Thị Dần (Võ Nhai, Thái Nguyên), chị chia sẻ rằng: "Tôi đã mắc viêm xoang chừng 3 năm nay. Khi đau nhiều, khó thở mới đi xuống bệnh viện đa khoa khám. Tại đó, bác sỹ kê đơn thuốc tây cho uống, nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian, rồi lại tái phát."

Qua người thân giới thiệu chị biết đến bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam và bài thuốc nam của ông. Sau hơn 1 tháng sử dụng bài thuốc của bác sỹ Sầm, chị đã khỏi hẳn các triệu chứng của viêm xoang như đau nhức, khó thở, ăn uống không ngon miệng...

Con gái chị cũng vậy, căn bệnh viêm xoang khiến cháu có những lúc phát khóc vì đau đầu, khó thở, không thể tập trung vào việc học... Chị cũng cho cháu đi điều trị Tây y nhưng không khỏi. Thật may mắn, khi chị cho con sử dụng thuốc của bác sỹ Sầm thì chỉ sau 2 tuần tình trạng đã cải thiện rõ rệt. Tuy vậy, chị vẫn khuyên con nên dùng tròn 1 tháng để cho bệnh khỏi hẳn.

Đến giờ hai mẹ con chị đều đã hết bệnh và bệnh không hề tái phát. Chị còn chia sẻ thêm: "Bài thuốc của bác sỹ Sầm là thuốc nam nên rất dễ uống và an toàn cho người bệnh." 

 

Video chia sẻ của hai mẹ con chị Dần

Một số trường số bệnh nhân khác, viêm xoang còn phổ biến nhiều ở các bạn trẻ, thường là thanh niên còn rất trẻ. Như trường hợp của em Hoàng Thị Mai, sinh viên Trường CĐ Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc. Em Mai chia sẻ: “Khoảng 3 năm trước đây, cứ khi nào trời lạnh, em lại thường xuyên bị chảy nước mũi, đi khám chọc dò xoang mũi thì phát hiện đã bị viêm xoang. Em cũng kiên trì uống thuốc Tây theo đơn của bác sỹ nhưng chỉ khỏi được một thời gian ngắn lại tái lại. Đỉnh điểm là cách đây 1 năm, đi khám, mủ bị ứ đọng quá nhiều ở hốc xoang, nên bác sỹ chỉ định cần phải mổ. Sau khi mổ mũi chỉ quang đãng được một thời gian rồi đâu lại vào đấy. Mỗi lần thay đổi thời tiết là hai bên thái dương lại đau nhức, khó chịu, rất mệt mỏi. Em đã dùng rất nhiều loại thuốc từ Đông y, Tây y nhưng bệnh không hề thuyên giảm. Tình cờ một lần tìm đến hiệu thuốc, được giới thiệu SumHevi là một bài thuốc nam trị viêm xoang theo phương pháp mới nên em đã quyết định dùng thử. Không ngờ, chỉ sau 3 hộp thì các triệu chứng khó chịu đã cải thiện rất nhiều và sau 1 tháng kiên trì sử dụng em đã khỏi viêm xoang. Từ đó tới nay đã gần 4 tháng trôi qua, bệnh viêm xoang của em đã ỔN ĐỊNH HOÀN TOÀN ngay cả khi em ngồi điều hòa.”

 

Em Hoàng Thị Mai chia sẻ với chúng tôi về cách chữa viêm xoang

Hay như trường hợp của bạn Trần Diệt Vương, 20 tuổi là phụ xe ô tô khách, hiện tại đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vương bị viêm xoang do công việc thường xuyên ngồi trên xe máy lạnh nên bệnh ngày càng nặng hơn. Được một người bạn giới thiệu, bạn Vương đã mua SUMHEVI uống thử

Kết quả: khỏi hoàn toàn các triệu chứng của bệnh viêm xoang sau 2 tháng sử dụng

Vương chia sẻ: Có một cách chữa viêm xoang vô cùng đơn giản, chính là dùng thuốc SUMHEVI.

Anh Vương Hoàng Dũng (Tp.HCM) cho biết thêm: Anh chữa viêm xoang đã tốn không biết bao thời gian, chi phí để điều trị cho viêm xoang của mình. Theo lời anh kể, trong 8 năm qua, anh đã dùng rất nhiều các loại thuốc, từ thuốc Tây, thuốc Tàu, thuốc xịt, đến cả những phương pháp dân gian. Mỗi loại thuốc anh phải dùng từ 3-4 tháng… Nếu tính tổng chi phí sẽ khiến nhiều người phải giật mình, nhưng “đâu vẫn hoàn đó”.
Anh cũng đã phẫu thuật để mũi được thông thoáng, tuy nhiên tình hình vẫn chẳng cải thiện được là bao. Như “con chim gặp phải cành cong”, khi được giới thiệu về sản phẩm SumHevi, anh đã phải cân nhắc rất nhiều. Rồi niềm hy vọng sẽ tìm được sản phẩm để trị viêm xoang đặc hiệu, đã giúp anh Dũng ra quyết định dùng thử 1 liệu trình với 6 hộp SumHevi. 

Sau 1 tháng sử dụng, anh thấy tình trạng đã tiến triển rất tốt. Anh tiếp tục sử dụng liệu trình thứ 2, tiếp tục được cải thiện. Đến liệu trình thứ 3 thì tình trạng của anh gần như khỏi hẳn. 

 

Đồng chí: Trương Trọng Ninh – Công tác tại Bộ chỉ huy Quân sự Vĩnh Phúc cũng đã khẳng định: SUMHEVI RẤT TỐT VỚI BỆNH VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG.

 

Video của anh Trương Trọng Ninh

 

 

Ngoài ra, còn có hàng ngàn bệnh nhân khác đã chữa thành công viêm xoang nhờ Sumhevi:

Bạn Trần Việt Vương, 20 tuổi. Đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh

 

Anh Lê Văn Thi, một Cán bộ Công An công tác tại 258 Nguyễn Trãi, Quận I, TP.HCM chia sẻ:
“Chưa dùng thuốc nào mà triệu chứng viêm xoang chấm dứt nhanh như SumHevi”

 

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang (Sơn Thanh - Sơn Hà - Phú Xuyên - Hà Nội) chia sẻ:

Sau khi biết có sản phẩm SumHevi, mình đã sử dụng và chỉ sau 2 tuần đầu tiên đã thấy dịch nhầy ra rất nhiều. Kiên trì sử dụng đến 2 tuần tiếp theo thì mình đã cảm nhận rõ hiệu quả của sản phẩm. Lúc này, mũi và trán của mình cảm thấy nhẹ hơn, dễ thở và đặc biệt không còn cảm giác đau nhức vùng xoang nữa

 

Bạn Nguyễn Thị Gia (sinh năm 1995 tại Nghệ An), sau 2 tháng sử dụng sản phẩm SumHevi: "Không gì vui bằng viêm xoang đã bị hàng phục"

 

Mời các bạn hãy vào web sản phẩm hoặc theo dõi Chuyên mục người thật việc thật tại Links sau: http://dieutriviemxoang.vn/nguoi-that-viec-that để tìm hiểu thêm về HIỆU QUẢ - CÔNG DỤNG của sản phẩm Xoang Sumhevi.

Bài viết liên quan