CHIA SẺ BÍ KÍP THOÁT KHỎI VIÊM XOANG MẠN TÍNH 10 NĂM

CHIA SẺ BÍ KÍP THOÁT KHỎI VIÊM XOANG MẠN TÍNH 10 NĂM DO BỆNH NGHỀ NGHIỆP

----------GIẢI PHÁP "PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG" HOÀN TOÀN MỚI: SẢN PHẨM SUMHEVI ----------

✔ Anh Nguyễn Thành Hưng, 34 tuổi, là nhân viên kho vận của công ty TNHH Wise Pacific Apparel Việt Nam (Lô 1, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).
Sau khi chiến thắng căn bệnh viêm xoang sàng mãn tính hành hạ anh trong suốt 10 năm, hiện nay tinh thần của anh rất phấn khởi, mọi sinh hoạt đã trở lại bình thường.


✺ Kể về quá trình chữa bệnh xoang, anh Hưng chia sẻ: “Tôi bị viêm xoang sàng do môi trường làm việc quá nhiều bụi bặm, hóa chất, sơn… (nhà máy may). Triệu chứng khổ nhất là đau nhức dữ dội ở vùng má cạnh mũi. Nó không như xoang dị ứng là chỉ hắt hơi sổ mũi thông thường mà nó còn gây đau nhức khiến phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. Trước đây, tôi đã đi khám và uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm, thường xuyên mắc lại. Tình cờ tôi xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 thấy giới thiệu sản phẩm SumHevi có thành phần công dụng tốt, đặc biệt ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là Phục hồi được niêm mạc xoang – đấy là yếu tố mà các nhãn hiệu khác không chú trọng đến. Tôi mua uống thử và dùng theo đúng liệu trình. Sau 1 tháng uống SumHevi, tôi thấy hiệu quả, các triệu chứng đau giảm dần, gần như không thấy đau nữa, dịch mủ xoang cũng giảm đi rất nhiều. Sau 4 tháng uống SumHevi, tôi không bị đau xoang và không thấy dịch mủ nữa. Gần đây, tôi đi kiểm tra lại, kết quả cho thấy niêm mạc xoang và xoang sáng, đẹp, tôi đã hoàn toàn chia tay bệnh viêm xoang”.

❁ Không chỉ riêng anh Hưng, mà còn rất nhiều bệnh nhân viêm xoang đã sử dụng sản phẩm SumHevi gửi về những phản hồi tích cực. Trong đó, 80-90% bệnh nhân ỔN ĐỊNH KHÔNG CÓ DẤU HIỆU TÁI PHÁT TRỞ LẠI SAU KHI DÙNG. ❀❀❀❀
➤ ➤THÀNH PHẦN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT:
- Vị thuốc lá của dân tộc Mán được nghiên cứu và tối ưu bởi Bác sỹ Hoàng Sầm - Chủ tịch Viện y học bản địa Việt Nam.
- Đặc biệt, DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM chứa 3 thành phần Tỏi đen, Bromelain và immunepath-IP giúp đặc trị PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG.

➤ ➤ ➤ CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ: gồm 3 tác động kép song song
1-Giảm đau, tiêu viêm, đào thải dịch mủ ứ tắc trong xoang
2-Tăng cường sức đề kháng
3- Phục hồi niêm mạc xoang
SẢN PHẨM TIN DÙNG:
- 100% từ thảo dược nên HOÀN TOÀN AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ và sử dụng được cho TRẺ EM.
- Sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn WHO và là sản phẩm UY TÍN tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc
- Năm 2015 vừa qua SumHevi đã vinh dự nhận 2 giải thưởng SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do VAFF trao tặng và SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT NAM do Tạp chí Thương Hiệu và Công Luận bình chọn.

 

Bài viết liên quan