Bác sỹ CKII Nguyễn Ngọc Phấn kê đơn gì cho bệnh nhân viêm xoang?

Bệnh viêm xoang mãn tính là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Trong khi nhiều người gần như phải chung sống với căn bệnh phiền toái này thì anh Nguyễn Chí Trung (Ba Đình – Hà Nội), một doanh nhân 8X đã tìm ra phương pháp điều trị căn bệnh viêm xoang rất hiệu quả.

Anh Trung cho biết: “Tôi bị viêm xoang cách đây 7 năm. Tình cờ trong một buổi hội thảo về bệnh viêm xoang, tôi được giới thiệu đến phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn – Bác sĩ Chuyên khoa 2 – phòng khám Tai – Mũi – Họng 116 – H2 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội và được sử dụng phương pháp điều trị viêm xoang mới tại đây. Sau giai đoạn khám bệnh , tôi đã được bác sĩ cho sử dụng SumHevi – Thông Xoang Quang mũi.

Kết quả sau khi dùng hết 3 hộp SumHevi đầu tiên, anh Trung đã thấy hết nghẹt mũi và nhức đầu. Uống liên tục sau 2 tháng, anh không còn bị hắt hơi xổ mũi mỗi khi thay đổi thời tiết như trước nữa.

điều trị viêm xoang

Theo ý kiến của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn:

“Bệnh nhân Trung mắc chứng viêm xoang mãn tính. Khi khám cho Trung, tôi thấy bề mặt niêm mạc dày, thô ráp và tổn thương nặng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bệnh nhân Trung bị viêm xoang tái phát nhiều lần, khó chữa khỏi. Sau khi tìm ra được nguyên nhân, tôi đã kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi, sản phẩm duy nhất trên thị trường được chứng minh tác dụng phục hồi niêm mạc xoang hiệu quả. Sử dụng SumHevi sẽ giải quyết được tận gốc vấn đề trong điều trị viên xoang và ngừa viêm xoang tái phát”..

SumHevi là bài thuốc quý được nghiên cứu và tối ưu bởi Bác sỹ Hoàng Sầm – người dân tộc Mán, Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt nam. Với các thành phần dược liệu chính, đó là: tỏi đen, cao hoàng kỳ, sâm đại hành, sói rừng, bạch chỉ, ké đầu ngựa, Bromelain và Immunepath-IP. SumHevi giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm xoang, phục hồi niêm mạc, tăng cường miễn dịch, từ đó giúp phòng bệnh viêm xoang – viêm mũi tái phát hiệu quả. SumHevi là sản phẩm duy nhất trên thị trường Dược Việt Nam hiện nay có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang, giải quyết căn nguyên vấn đề viêm xoang tái phát tận gốc rễ. Từ đó, giúp người bệnh ngừa viêm mũi, viêm xoang tái phát hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Y học Bản địa Việt Nam và phân phối độc quyền bởi Sum Pharma.

Bác sĩ Phấn cho biết thêm: “Trong 3 tuần điều trị sản phẩm Sumhevi tại phòng khám, chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm này tác dụng rất tốt trên những bệnh nhân viêm mũi xoang. Cụ thể, với những bệnh nhân viêm mũi xoang cấp, các triệu chứng giảm rất nhanh sau điều trị trong vòng 2,3 tuần. Và những bệnh nhân niêm mạc xoang dày trước khi điều trị, sau điều trị 3 tuần, niêm mạc dày đã giảm đi rất nhiều, chúng tôi thấy rằng tác dụng của sản phẩm này trên hệ niêm mạc trong điều trị viêm xoang là rất tốt”.

Sau gần chục năm chấp nhận sống chung với căn bệnh viêm xoang khó chữa, nhờ sử dụng sản phẩm SumHevi, hiện nay anh Trung đã khỏi bệnh. Giờ đây, dù phải làm việc trong môi trường điều hòa liên tục hay những khi thời tiết thay đổi, anh Trung không còn lo sợ viêm xoang tái phát nữa.

Bài viết liên quan